Tips in buying

Hello mommies, any tips po sa pagbili ng newborn clothes? Dapat ba madami or limited lang since sabi mabilis daw lumaki ang baby. Any recommendation po kung san makakabili ng mura and okay na brand. And ano po ba dapat yung mga advance na dapat na binibili for baby essentials? First time mom here. Thank you in advance mga mommies❤️

2 Các câu trả lời

Sa amin around 12 pcs tieside( sleveless amd shortsleeves) 2 pajamas okay naman na. Every other day ang laba and hindi naman palagi nakajammies daughter ko before. Swaddle Bibs and burp cloth Lampin

5y trước

So okay na po yung 12pcs na tiesides ?

dapat maliit lng bilhin niyo

5y trước

Maliit na ano po mommy?