Milk

Mga mommies, ano po pwedeng brand ng milk ipainom sa baby ko? 9days pa lang siya. Nakukulangan kasi ako sa breastmilk ko kaya lagi gutom si baby wala na siya masipsip kaya baka kinakabag siya. Or need ko pa itanong sa pedia kung ano milk ipapainom ko kay baby? Ftm po. Tia mommies!

2 Các câu trả lời

mommy, paano mo nasabi na wala siyang naiinom? pag may poop po at umiihi, ibig sabihin po may nakukuha siya sayo. hindi nila kailangan ng sobrang daming milk. basta feed on demand dapat. pwede po kayo mag hand express ng milk ninyo para ipa-inom din po kay baby. sana mommy wag po kayo sumuko sa breastfeeding muna kasi maliit pa si baby. mas masustansya ang breast milk. mas nakakakabag din kapag bottle fed ang baby.

5y trước

Thank you mommy na enlighten po ako. Worried na worried kasi ako momsh feeling ko di ko siya nabubusog. Nasstress din kasi ako. Then wala ako maipump na milk para sa kanya, aalis pa nman kami para sa check up ko sa ob ko. Hindi ko pa siya pwede isama kasi malayo yun. Huhu.

Mommy, continue mo po ang pag breastfeed kay baby. Masyado pa maaga para mag give up. Feed on demand lang po kayo. As long as umiihi at nagpo poop sya, ibig sabihin may nakukuha sya sainyo. Siguro nag adjust na ang breast mo sa need lang ni baby every feeding po. And basta breastfed ang baby matagal po talaga sila dumede. Patuloy mo lang po mom. 😊