Premature Baby Needs Milk

Mga breastfeeding mommies, baka po malakas ang milk production nyo. Baka po pwedeng humingi. Need lang po ni baby. Meron po akong milk supply kaya lang po diagnosed si baby na may ileus (hindi nagfafunction ang bituka dahil sa infection). Advised po ng pedia ay padedehin po sya ng breastmilk ng ibang mother ng newborn dn. Kasi titignan po nila kung may problem ang intestine nya sa breastmilk ko. Baka po may mabibigay kayo kahit konting ounces lng. Gutom n po kasi si baby :( Salamat po#pleasehelp #breastfeeding #breastmilkBaby

Premature Baby Needs Milk
2 Các câu trả lời

mommy join po kau sa breastfeeding moms search nyo lang po at sa mga nag ddonate ng breastmilk kung naka panganak na sana ako makaka bigay ako ng milk kaso waiting parin na lumabas ang baby ko 😊 malakas kc mag milk ang boobie ko 😊😊

Up po naten to. Sana maging ok po si baby.