Diaper for newborn

Hello mga mommies. Ano po marerecommend nyong diaper for new born? Yung maganda sana and affordable. Thankyouu

20 Các câu trả lời

Maganda po ang Unilove Air Pro at Pampers.. Yan po pareho ginagamit ko kay baby 😊 pero sa sulit po at mas affordable unilove airpro

for newborn huggies po or pampers. pag sale nasa 700+ for 160pcs. maganda sizing po ng huggies sakto sa newborn.

korean diapers po super affordable pa yan gmit ko s baby coh since nsa nicu pa cya ngyn magto 2y/o na cyA

2y trước

Korean diapers lng po alm ko e

EQ hanggang medium size po maganda. pag Pants na, di na advisable, tumatabingi sa pwet ng bata.

eq po mami 😊 sa tingin ko po marami nadin gumagamit at tumatagal sa eq 😊

nakabili ako pampers sa shopee sis.php219 yung 40pcs pang new born

maganda ang unilove air pro, affordable din nman xa

Pampers mommy subok na and trusted

Subukan niyo po ang sweet baby dry

unilove airpro diaper or pampers