diaper for new born

anong reco nyong diaper for new born mga mi?#Needadvice #firsttimemom #AskingAsAMom #sharing

24 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

huggies skin perfect worth it every peso talaga.. yan gamit ko sa baby ko newborn to 5mos 6mos nag change ako ng EQ na notice ko kase di na kaya ng huggies ang poop ng baby ko haha laging tagos sa damit yung poop nya haha. I've been using EQ na for 3mos at maganda din sya no rashes si baby at kaya sya ihold ang volume ng poop ng baby ko. 😊

Đọc thêm

Day time unilove night time rascal, yan gamit namin nung newborn si baby. Mag hoard ka na if may sale kasi mura ang nb-small size pagka xl-xxl na size ni lo ang bigat na sa bulsa lalo na if heavy wetter 😅

Thành viên VIP

Kung may budget mi R&F, or try ibang brand pero konti lang po muna bilhin niyo, iba-iba kasi ang baby mi depende kung san mahiyang.

Thành viên VIP

Ako sis nag start ako talaga sa korean diapers lang very affordable. Practical lang, and thanks God hindi naman maselan baby ko.

huggies po until now masasabi ko pong maganda sya for babies.hindi po sya nakaka rashes po

EQ newborn. never po nagka rashes baby ko. till 2 yrs old and half EQ brand gamit namen. thank you po

Đọc thêm

unilove mi, sensitive din skin ng baby ko before dami ko na try na diaper. unilove lang nahiyang niya.

depende po kasi sa skin ni baby talaga momsh, pero pinaka the best talaga for newborn is pampers.

Thành viên VIP

maganda yung kleenfant sa newborn ..Tas nung nagsmall n .size ng baby ko. penbose n gamit ko

Budget friendly Makuku or kleenfant unilove ka sis pero if afford mo huggies or rascal