Diaper for new born

Ano pong magandang diaper para sa new born? Maganda po ba yung rascal + friends? Salamat po 💙

6 Các câu trả lời

EQ dry po ok nman sa baby ko mag 5months na sya dis month.. nag try dn ako ng Pampers, Huggies kaso nagka rashes sya.. ok dn yung sweetbaby kaso parang maliit yung fitting o mataba lng tlaga baby ko.. Nag order dn me ng Rascal but di ko pa natatry if ok.. hiyangan lng po ata tlaga sis..

4y trước

sige po. salamat 🙂🙂

depende po sa mahiyang ni baby. maganda din naman po reviews ng rascal+friends. check nyo din po ultrafresh, sweet baby, playful amd merries

4y trước

thankyou po 🙂 check ko.

Yes. Pero hiyangan din. Si LO kase sa mamypoko sya nahiyang :)

4y trước

noted. salmat po :)

salamat po sa mga nag reccommend 😊😊

sweet baby /pampers/ Huggies dry

4y trước

salamat po 😍

EQ Dry then cloth diapers po