Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Các câu trả lời

Expose nyo po lagi sa air ... wag lang malangaw sa paligid. Baka nid na ipa consult sa pedia doctor or dermatologist kase dapat yan gumaling na kagad sa cream na ginamit nyo. Kawawa naman si baby masakit yan. every 4-6 hours po ang palit ng diaper baka napabayaan di napapalotan kagad or hinihintay muna mag poop saka palang papalitan

mainit kasi diaper.. kaya mga 4wiwi pag nkapa kona na may laman pinapalitan kona.. wag tipirin mas magastos at maskait sa kalooban pag umabot sa ganyan😪Dala din ng inet ng panahon.. tayo nga pag may period nagkaka rashed kahit saglit.plang nkalagay mkati na.. yan pa kyang dipaer na sakop buong pwet. Pa consult kapo sa pedia nya.

Hi mommy, ako naman, calmoseptine din. Pero nung una di talaga sya effective. Pero ang ginawa ko, apply ka pang ng manipis, enough to feel like powdery. Medyo ipa dry mo muna ng konti. Workd best pag before sya mag diaper and go to sleep para di nya nagagalaw or napupunas. Keep it cool and dry. Apply as often as possible

dont use wipes momshie dapat lukewarm water tas bulak lang then konting petrolium jelly unscented moisture skin from dryness and rashes (babyflo) then konting powder everytime ppalitan si baby ng diaper 3-4hours kahit hindi puno diaper nya paltan nyo na agad or mas maganda lampin na lang muna gamitin dahil mainit

Ganyan din baby, may heat rash din cya sa mukha, lahat din ng nabanggit mong cream natry q kay baby since 2months old cya pero walang effect saknya lahat Except lng sa binili ng father-in-law q na betnovate ung kulay pink. Thanks kc hanggang ngaun na mag 6 months na d na bumalik rashes nya sa mukha

palit po ng diaper bka hndi hiyang si baby..may 1 yer old baby never po umabot sa ganyang rashes..kpag may pula pula n sa pwet nia or saan man sa part ng ari nia nillgyan kna ng babyflo petrullm un lang nllgayq and ok kay baby hiyang n hiyang..mdling mwla..kawawa nmn po si baby

Shorts or lampin po muna mami pra matuyo ang kanyang rashes .. and much better na ipatingin mo sya sa pedia pra mas marrsitahan sya ng mas angkop sa skin nya may posibility rin kasi na nd sya hiyang sa mga nabnggit mo also try to change his diaper. Get well soon sa baby mo 😘

wag nyo na po muna idiaper pag may dumi na sya maligamgam na tubig at bulak lang po gamitin nyo tapos panatilihin nyo na tuyo palagi ang part na may rash. gagalingbdin yan mommy mas okay din na ipacheck mo napo sa pedia wag na po maglagay ng hindi prescribe ng pedia.

same prob.hiyang naman sya sa diaper pero d ko alam bat nagka rashes.naisip baka dun sa baby wipes na pinunas ko.pero 3x ko lang naman napunasan.gumamit ako ng petroleum pero no effect.ngayon tnry ko gamitin calmoseptine hopefully gumaling na😔

langgasan mo ng dahon ng bayabas tapos after, lagyan mo ng Calmoseptine. Tapos wag mu muna diaperan sa umaga or lampin. Pasingawin mo. sa gabi mo lang diaperan bago matulog. shempre bantayan mo din baka mapuno tas palitan mo kagad ng diaper.