Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Các câu trả lời

that looks really painful. i think best would be to ask pedia na for advice. my baby went through the same, and anti fungal cream na pala ang kailangan nya. in the meantime, iwas muna diaper, and keep the area dry as much as possible.

to po moms maganda gamitin 750 po sa mercury.always mo po sya hugasan moms tpos wag hayaan ung diaper nya basa.dapat palit agad.to cream ko gamit moms yan recommend ni pedia ni baby.maganda sya nawawala kaagad

Mommy stop using wet wipes to clean your baby’s private parts. If nasa bahay lang its better to use water and mild soap mas clean pa yun. Daming chemicals kaso yung wet wipes. Use it rarely as possible

Momshie , kapag nag chichange ka ng diaper hugasan mo po ng tubig iyang ari nya po..tapos cornstarch , yan po nkapag pagaling sa baby ko po. at kung pwd sa gabi ka nlng mag lagay ng diaper ni baby..

warm water lang mommy, and lampin muna ipagamit mo kay baby sa araw, sa gabi nalang sya magdeposable diaper. try mo din mommy ipacheck up sya sa pedia nya para mabigyan ng tamang reseta ng ointment.

wash niyo po siya lagi ng tubig, pahanginan mo muna momsh lagyan niyo po yung cream na white na violet nakasulat mawawala po agad, nakalimutan kona ksi yung gamit ko ky baby 😊 or tinybuds po 😊

hndi po nag lalagay ng petroleum or fissan sa diaper rash mas lalo po ma-iritate ang skin ni baby, always check your diaper kung basa na magpalit po agad better consult your pediatrician

Mommy, try niyo nalang po muna ang cloth diaper tapos hugasan niyo po ng wa water yung private part ni bb. Gamitan niyo ng cetaphil gentle wash or lactacyd baka po makatulong sa kanya.

wag ka po muna gumamit ng diaper. wash that part po after every pee nya with warm water using cotton balls yan ginagawa ko sa baby ko effective po tlga sya no need ointments

presko time please. wag muna mag diaper para di na mababad pa sa wiwi yung skin nya. and yes better consult his pedia for better treatment. wag na mag self medication