Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Các câu trả lời

palitan mo na po ung gamit mo mommy at lagi mo pong pahiran ng baby oil ung ulo nya para lumambot at matanggal

Bago po siya maligo lagyan niyo na baby oil.. Lagay niyo sa cotton ball tapos punas punasan niyo para mababad na

nagkaganyan po kapatid ko nung baby siya,kinalbo po ng mama ko tas naging okay po pati growth ng buhok

Lagyn mo ng baby oil at ibabad. Mo,,,., then suyurin mo ng dhan2x subok qna un kasi 6 na anak q

baby oil before sya maligo .then himas himas lang , normal lang po yan kusa rin matatanggal ..

Cradle cap yan, common sa mga babies, kuskusin po ng maayos and dahan dahan pag liligo.

Cradle cap tawag diyan. Mawawala lang yan, lagyan mo ng baby oil ang cotton tas ipahid mo.

Normal to have that. Put baby oil before taking a bath para lumabot. Mawawala din yan.

normal lang may ganyan c baby Paliguin mo lang dn Gamit ka ng Smooth na Tela