Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Các câu trả lời

coconut oil 15 minutes babad bago maligo then brush mo ng bahy brush

c baby ko nag kagnyan din.. bago maligo nilalagyan ko ng baby oil

gumamit ka po ng baby hair brush sa susunod na paligo ni baby.

Okay po mga mommies. Thank you very much. 😊♥️

paliguan mo lang every mommy mawawala din yan..

cradle cap.Normal pero si baby ko.walang ganyan

cradle cap.. we use lactacyd, mawawala din yan

I brush mo mommy hair nya lagyan onting oil

Sunflower oil nang Human nature 👍🏻

atep baby oil mo mommu