pasa dahil sa vaccine

Hello mga mommies .. ano po kaya pwedi gawin sa legs ni babykac po pra po xia my pasa magkabilang legs po yan nakuha po nya yan nung na vaccine xia sa hospital nung pinanganak xia grabe naman kac yung midwife prang walang anak yung sa braso nga po nya meron pa din xia sugat at konti nana :( pwedi kaya xia i compress ng maligamgam na tubig? Help po

pasa dahil sa vaccine
26 Các câu trả lời

Hot compress

Hot compress mo po.

Hot compress lang

Hot compress po

5y trước

Welcome momsh

yung may nana mommy BCG po iyon. yung sa baby ko sa pwet injection ng BCG nag nana din ng konti pero ngayon wala na. mag 7months na sya sa oct. 3.

Navaccine din si baby sa hosp nung pinanganak siya. Pero di namasa huhu wawa naman si baby. Hot compress mo sis para mag subside.

5y trước

Ou nga sis kaya galit na galut si mister .. sabi naman ni pedia mawawala din xia matagal na yan nung pa new born xia