Bukol sa pwet

Hi mga mommies, ano po kaya pwede pang gamot s pwet ni LO, mejo matigas po siya pag hinahawakan, try ko na po calmoseptine pero hindi siya lumiliit, ano pa po kaya pwede pang gamot, thanks po

Bukol sa pwet
9 Các câu trả lời

mommy kamusta na po si baby nyo? okey na po ba ang bukol nya? napansin ko po na may bukol din na ganyan baby ko sa pwet anu po ginawa nyo para mawala?

2y trước

may ganyab din po baby ko ngayun mejo matigas nga po sya worried din po ako.. kasi yung ate nya nun nagkaroon din nag pigsang dapa di nagkaroon ng mata kaya naoperahan kaya takot po ako ngayun..

Hello po.. ganyan din po sa baby ko.. ano po kaya yan.. matigas po kasi nakakapa pag nililinisan ko siya..

5mo trước

hello mommy kamusta na yung sa baby mo gumaling na po ba ano po ginawa nyo

My ganyan po baby ko now ano po Kayang tawag sa bukol na yan at paano MA wawala yan

6mo trước

Hello po. Kmusta na po baby nyo? Nawala po ba? Ano po iginamot ninyo? Salamat po.

May ganyan dn po baby now ano dw po yan at ano po ginamot nyo nawala na po ba

2y trước

Hindi ko po siya napacheck up, nagtanong lng po ako sa tita kong nurse calmoseptine po pinatry niya sakin, effective nmn po kay LO tapos change diaper kmi, from pampers to eq

Pa check up nyo na po sa Doctor, para mabigyan ng tamang gamot po

ganyan den po ung baby ko ano po pinaggamot niyo?

kmzta po si baby nyo?ano daw po yung nsa pwet nya??

2y trước

Hello po kumusta po c baby may Ganyan dn baby ko

parang pigsa

dalhin nyo po sa pedia

3y trước

nirereseta po ba ng pedia ang calmoseptine?