Pahelp po ☺?

Hello mga mommies, ano po kaya magandang solution sa ngipin ko, sumasakit po ksi e dba d naman pwdeng uminom ng kung ano anong gamot lang? ???

2 Các câu trả lời

Biogesic lng po ang safe. More calcium ka sis. Milk at ung calcium n binigay ni ob mo

5y trước

Wala po ksi binigay na calcium Ob ko sis. Nagpabili na nga lang ako ng Anlene, high calcium ksi nkalagay sa content,.

Ganyan ako pag nagbbuntis.. Biogeaic lang gamot.. Or gargle ka mouthwash..