sakit sa ngipin nang buntis

Hi mga mommy.sino po same case ko na sumasakit ang ngipin ask ko lang po sana kong anong pwedeng itake na gamot. ksi po 2weeks na po ksing sumasakit ngipin ko hndi po ako maktulog sa gabi. slamat po

1 Trả lời

paracetamol is safe.. pwede ka mag gargle ng warm water + salt or use sensodyne.. if very painful talaga pwede ka paconsult sa Dentist sabihin mo lang sakanya na buntis ka.. bawal uminom ng ibang painrelievers like Mefenamic or Ibuprofen bawal po yan..