Laging Puyat

Hi mga mommies! Ano po bang iron supplement ang pwedeng inumin ng isang breastfeeding mom na kagaya ko po?nagtatake na po ako ng ferrous sapat na po ba un? simula ng 2months old si baby lagi kaming gising ng 12am until 6am. nagpapalapag sya saglit pero mas gusto nya karga ko sya. Sa umaga nasasabayan ko sya up to 2hrs na tulog nga lang. Tapos minsan patulog kna ska naman sya iiyak ahaha. sna masgot nio po ako salamat

1 Trả lời

Yes po yung ferrous na nireseta during pregnancy okay parin po yun inumin