Iron Supplement

Hi mommies. Ask ko lang po kung may mga unwanted side effects po ba kayo nung nagtetake ng ferrous sulfate? Nireseta kasi sakin sorbifer eh. Thank you ?

7 Các câu trả lời

sakin po wla nman .. sangobion po ung nreseta sakin ni ob .. ung meron po side effect sakin ung obimin .. bilis ko pong magutom na parang d akoe kumain ng isang buong araw ..

Wala naman po. Sorbifer din nireta sakin, wala naman side effect. ☺️

Saken momy meron sumasakit ulo at nasusuka parang hndi natutunaw gamot

Wala nman.. If d ka hiyang try mo sangobion w/mineral..

Walang sideeffect yan. Para talaga sa buntis yan

Yung iba daw po kasi nasusuka or sinisikmura...

Wala naman naging negative effect on my case