Vaccine

Hi mga mommies! Ano po ba mga vaccines na nirequire sainyo nung pregnant kayo? Thank you ?

23 Các câu trả lời

Anti Tetanus Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

Madalas po binibigay anti tetanus mamshie pero kung high risk or maselan pag bubuntis may mga additional. Pa yan pero si OB na mag sasabi kung ano un. 😊 Me. Po 2x tetanus toxoid, dexamethasone 2x a day for 2 days.

anti tetanus tapos dahil twins pinagbubuntis ko, meron tinurok sakin na para daw sa lungs nila baby incase manganak ako ng di pa sila fullterm, okay na yung lungs nila

3y trước

Maganda yun mamshie lalo na nga twins baby mo dexamethasone un for maturity ng lungs 💕🥰

anti-tetanus lang ang sinabi ng OB ko. Inimbitahan ko din po kayo a sumali sa Team BakuNanay FB Group www.facebook.com/group/bakunanay

Tetanus toxoid po 2 shots the remaining shots optional for mommy na yun after manganak

Tetanus tpxoid vaccine first turok p.lmg sa akin.tapos on july 6.second.dose ko😘

Anti tetanus lng Pero sabi ni OB pwede ako mag pa flu vaccine

Anti Tetanus and Flu ma, better ask your OB din ☺️

2 shots po ng tetanus saka flu vaccine

I was required to get a flu vaccine!