Nuchal translucency scan? Nirequire ba kayo?

Hi mga mommies! Nirequire ba kayo ng OB nyo mag pa nuchal translucency scan at 12-13 weeks?

2 Các câu trả lời

hindi naman po ako nirequire na mag pa NT.. i think kung meron po kayo history sa family mas nirerequire magpa ganyan... anyway mii pagawa mo nalang din kasi ang OB na din ang nagrequire sayo.. Godbless

Ni require po ako ng OB magpa NTS kc high risk na raw ako sa age. Pero di ko na pina ginawa yung Down Syndrom check. Mahal eh