preloved or brandnew

Mga mommies ano po ba mas ok first time mom here. bibili ng preloved or brand new na gamit para ky baby? Sabi nila mabilis lng lumaki si baby. Ung mga bumili po b ng preloved na gamit ky baby may mg bad experiences po ba kayo?. Thank u sa sasagot

33 Các câu trả lời

Yes totoo mabilis lang lalaki si baby. Ako pre loved karamihan ng mga binili ko na gamit pero yung mga damit at lampin brand new.

Ako halo ang gamit ni baby. May brand new at may preloved tska tag kokonti lang ang gamit ni baby gawa mbilis nga daw kalakihan.

Mas maganda po sana brand new, wag na lang po masyadong marami. Or kahit haluan nyo na lang po ng konting preloved

Kung di ka naman po maselan, ok lang preloved. Labhan and linisin na lang maigi bago pagamit sa baby mo.

Ako preloved lang lahat hehehe magaganda pa namn mga bigay bigay skin na brand carters, st. Patrick’s

Okay nga yun preloved pero syempre alam mo dapat sino gumamit mamaya may sakit yun mahawa pa si baby

Okay lang po pre-loved basta kilala nyo po yung previous owner. Okay na din po yun para tipid.

I prefer brand new for the frst 3mos then saka na lang mag preloved pag malaki laki na si bb

Ako preloved ung karamihan na gamit ni babies so far wala naman akong bad experience dun :)

Kung ano ang kaya ng budget mo pero wag ka bumili ng marami po kasi yes bilis nila lumaki.