preloved or brandnew

Mga mommies ano po ba mas ok first time mom here. bibili ng preloved or brand new na gamit para ky baby? Sabi nila mabilis lng lumaki si baby. Ung mga bumili po b ng preloved na gamit ky baby may mg bad experiences po ba kayo?. Thank u sa sasagot

33 Các câu trả lời

Ok lng preloved bsta kilala mu ngbibigay.. Ok din brand new wag lng damihan ang pagbili

Brand new and pre loved. Yung iba bigay bigay lng ng friends, ok lang naman.

Brand new. Matatabe mo pa naman sa next baby mo yan. Promise!🙂

Dpende sa budget. Mas mbuti maging praktikal.

Mas maganda brand new mommy 🥰

Better po kung brandnew..

ilang pairs lang po ng bago

mas ok po brandnew

Brand new po

Palengek