preloved or brandnew

Mga mommies ano po ba mas ok first time mom here. bibili ng preloved or brand new na gamit para ky baby? Sabi nila mabilis lng lumaki si baby. Ung mga bumili po b ng preloved na gamit ky baby may mg bad experiences po ba kayo?. Thank u sa sasagot

33 Các câu trả lời

Momsh be practical...di lng mga gamit ni baby ang kailangan natin paghandaan...wag mag hoard ng mga baby dresses..sobrang bilis lng nila lumaki..brand new or pre loved eh ok lng. ..as long as may budget oa tayo sa ibang needs like gatas kung dika magpapabreastfeed, diapher, mga turok na kailangan ni baby..madami pa...kaya kung may natatabi ka para sa mga damit mas dagdagan mo pa yung savings...

Pwede naman bumili ka ng konting brandnew tapos kung may mga nagbigay sayo ng iba kung ano yung kulang na kailangang kailangan yun na lang ang bilhin mo. Mabilis lang kasi talaga lumaki ang mga bata ngayon kaya ako noon 2 months before ng duedate ko saka na lang ako bumili kasi nag ipon pa ako ng mga gamit na bigay saka ako naglista ng mga kulang 😊

Yes, true. Mabilis lumaki si Baby. So, prefer ko preloved ang bilhin. Mas ok nman kung preloved makakamura ka at makakasave yung excess na budget pndagdag pambili ng milk or diapers. Wla nman akong bad experiences. Actually, magaganda nga ang preloved.mas malaking size ang bilhin mo sis.

Preloved gamit ni baby na rocking bed, stroller at walker ok naman sya gamitin kase makakatipid ka kung preloved ang bibilhin dahil halos saglit lng din naman gagamitin ni baby. Ung baby carrier, bath gub and chair naman nya regalo lng.

Para sakin brand new.. pwd pa naman itago para magamit ng susunod na baby.. 😂😂 baka kasi may sakit na yung unang may ari pag pre loved baka mahawa pa si baby.. pero ok lang din siguro if kilala mo naman yung unang may ari.. hehe

Kung un magagamit nya ng weeks old much better brandnew na may mabibili nmn ng mga baby dress sa halagang 2k...kc hndi ntn masabi kung maselan ang baby or not..katulad q worth 2k complete na dun ang baby dress q

Ako hindi na lang bumili ng madami kasi mabilis nga sila lumaki pero dahil 1st baby namin pinaglaanan ko talaga ng pang gamit nya heheh para me mapapamana din sya sa mga kapatid nya in the future. Hehe

ako po nag preloved lang makaka lakihan lang din naman kaso ni baby,depende naman yun kung san mo bibilin,ako kasi sa baby ng mga kakilala ko lang din...

Ako sa baruan preloved ksi un sa panganay naipamigay ko so preloved un baruan ksi saglif lng mgamit un mg sando at iba brand new na po ..

Ok lang naman pre loved basta kilala mo ung may ari. Pero mas ok po kung brand new. Basta wag mo na lang damihan ung bibilhin mo.