Gained Weight after Birth

Hello mga mommies, ano po ba ang effective na pampaburn ng fats kahit di nag eexercise. My baby is now turning 5 mos. and di parin lumiliit tiyan ko, mabigat masyado pakiramdam ko dahil nga lumaki ako... Advise naman po. Thank you.

1 Trả lời

naka bfeed ba sau si baby? pag hindi, control mo na po ung diet mo. bawas carb at fatty foods. ag postnatal belt ka na rin po. at exercise. may ilang mmommies (isa dun si aubrey miles via instagram nya) na kahit na ka bfeed sila, nag diet pa rin sila. nag mamalunggay intake lang para may milk supply pa rin.

5y trước

Hahahha, oo nga po, salamat sa pag share... Need talaga less ang carbo, nakakapagpalaki talaga ng tiyan, mabigat sa katawan... Laban lang talaga tau mommy... Godbless po