5 mos old baby

Hello mommies! Sino po dito ang baby is 5mos old pero di pa nadapa? Also, di pa din po nag aabot ng mga bagay bagay? Thank you po

6 Các câu trả lời

hi mga mi.. share ko lng po. ung firstborn ko late natutong mglakad. 1 yr and 6 mos nung nakalakad. nasanay kc sa buhat. kya itong 2nd baby ko, sb ko wag xa sanayin sa buhat. bnubuhat dn xempre pro since mainit dn sa labas kya nsa rum lng kmi at hinahayaan ko xa gumulong gulong sa bed..hehe,pro supervised at tinanggal nmin ung bed frame kc mataas, bka mahulog. hnd xa mataba, hnd rn payat. effctv tlg ang tummy time.. wag kau matakot n bka mapilay or wat. flexible ang ktawan nla.mlambot. bantayan lng pg may kalarong kuya or ate, bka madaganan. hayaan nyo xang mag explore,unti unti naiistretch nya ang ktwan nya.

iba iba kasi ang milestone development ng baby. minsan late lang ng konti or minsan maaga. may times mabigat din si baby kaya di makadapa like my baby, hndi maka roll over dahil mabigat siya. 10Kg my.

Each baby is different. Baby ko nag roll over when he turned 6months. Tapos crawling naman. Always Practice tummy time mii. Soon enough mag roll back & forth na din sila.

mag 6 mos din sa 18 Ang aking anak, Hindi pa din totally nakakadapa pero marunong ng gumilid.

baby ko mi hindi pa din nakakadapa.. kelan siya mag 6 months mi??