Sobrang pagsusuka

Hi, mga mommies! Ano po ang gngawa nyong remedy kpag sobrang nagsusuka kayo. Cuurently on my 12 weeks. Grabe pa dn ung pagsusuka ko and hndi na ako nakakakain ng maayos. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

saken nung first trimester ko suka din ako ng suka kaya di ako nagpapawala ng orange haha inaamoy amoy ko ung balat nun . tsaka di ako nagpapasobra ng kaen para di ako masuka

2y trước

Include ginger in your meals. more water. saktong kain Lang.