diet for second tri

hi mga mommies, ano n po diet ninyo nung second tri nyo? nagkakanin pa rin ba kayo? lakas ko kasi sa white rice, nagwoworry ako baka lumaki si baby. ano kya pwede palit sa white rice?

3 Các câu trả lời

Ako twice a day lang ako mag kanin, minsan may mga alternative diet ako ginagawa, like sandwiches, ham & cheese ganun ginagawa kong lunch & fruits. Di panay kanin the whole day, minsan naman oats, and kung dna ako ganun ka gutom sa gabi gatas nalang.

thanks po. subukan ko bawasan rice ko. kahit kasi meryenda napparice ako.. di ko mapigilan lalo n nababawasan n morning sickness ko.. kaya ganado n kumain..