Safe ba ang brown rice?

Hi, I'm on my second trimester. Lakas ko sa white rice, kaya I decided na mag brown rice nalang. Sabi ni OB oks lang daw. Pero accdg sa net, masama daw pag everyday dahil sa Arsenic component. Any opinion po? Salamat #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

nirecommend siya sakin ni OB before. tumaba din ako kaka Kain , hindi ko mapigilan, lalo na sa white rice, sinabhan ako ni Ob Kung mag ririce din daw ako mag brown rice na lang daw ako mas ok kesa sa white bka daw ma diabetes pa ko at lumaki ng sobra si baby sa tiyan ko. para sakin safe nman third trimester nung nag brown rice n ko.