Not really gaining weight

Hi mga mommies. Ang lo ko hindi nag gain ng weight since na discharge sa hospital. 1 month na sha. I was advised to solicit bm and may pinahalo na vitamins para pampagana for 1 week, nung bumalik kami nag gain na sha konti. Anyone here may ganun din na experience? Ebf ako. Baka dahil walang fats ang milk ko? Hindi kasi ako mahilig kumain at pag kumain ako enough lang para sa akin ?

1 Trả lời

Momsh you should eat, remember po nagpapadede ka so dalawa kayong kumakain. Kain ka po masusustansya at masasabaw, drink 2-3 liters of water. Hindi na po kasi pwede yung pag ayaw nyo kumain, hindi kayo kakain. Sayang ang opportunity na mapabreastfeed si baby.

5y trước

Yes momsh. Umiinom na din ako ng mega malunggay at sabaw na may malunggay. Unli latch din ako.