under weight or not?

baby boy 1 year old and 3 months, ebf.. worried lang po sa weight nya 9.3 kilos.. trying to feed him more pero konti lang talaga sya kumain :-( may same case po kaya dito mga moms? ano po ginagawa nyo for lo to gain more weight? tia God bless po

1 Trả lời

Hi Mommy na pacheck nio na po ba sya sa Pedia? sinabi po ba na underweight sya? kapag hindi naman po nothing to worry. Nagvavary din po yan minsan sa height, age n weight nila. Kung yes po, dagdag nio meal nia. At her/his age dapat 3 times meal 2 snacks a day sya plus the milk