NOT PREGNANT

Mga momsh ask lang kung ano ba dapat maramdaman ko 😞 Kasi yung partner ko nakikita ko nanunuod ng porn, hindi naman sya ganun dati eh 😞 Matagal na kaming live in, Di niya alam na alam kong nanunuod sya ng porn. Pag natutulog ako dun sya nanunuod samantalang dati ginigising pa ako non pag gusto nyang mag make love pero ngayon mas gusto nyang manuod ng mga babaeng sexy at maganda na nagfifinger 😞 Feeling ko tuloy nagsasawa na sya sakin. Katabi nya lang ako pero mas gusto pa nya manuod ng ganon. Pag nakikita ko history ng google nya nasasaktan ako pag ganon nakikita ko. Naiinsecure tuloy ako sa katawan ko baka kasi kaya ayaw na nya kasi mataba nako dahil sa panganganak ko. Sana may makapansin. Pahingi lang ng konting advice mga momsh. 😔#advicepls

17 Các câu trả lời

ganyan din po dati asawa ko,di pa kami kasal nun..nagsasave ng mga porn sa cp nya ,na influence sa kasamahan sa trabaho pro sinasabi nya nman po sakin na meron dw na save na ganun ipatingin pa nya sakin..taz nun sinabi ko ba't kapa magsasave eh,gawin nlang natin ayun natawa ,😂😂😂😂mula nun di na nagsave ulit pinadelet pa nya sakin..,pro di nmin ginaya kng anu nandun usual thing parin..😂😂

be open minded na lang po mamsh, hubby ko mag papaalam pa sakin na manonood ng ganun at mag sasarili siya dahil buntis ako at wala akong gana sa ngayon, pero kahit nung di pa ko buntis nag papaalam na po talaga hehe baka kaya ayaw po umamin dahil alam na masasaktan ka, talk to your partner na lang po

normal lang yan mamsh dimo maaalis sa lalake yan ganyan din yung husband ko pero minsan lang more on lambing siya saken hehehe kausapin niyo nalang po yung husband niyo about diyan wag po kayong magisip ng kung ano ano ang mahalaga walang ginagawang masama yung husband niyo😉❤️

Normal lang po yan mamsh 😅😅😅 kami nga po ng partner ko minsan sabay pa nanunuod ee. Lalo na nitong nabuntis ako kc syempre ayoko mag make love kmi dahil malaki na tyan ko. So manunuod nlang sya wala nmn kaso un kesa nmn po sa iba sya mag hanap 😅

Sakin mamsh wala namang problema kung manood sila ng porn. Kasi normal lang naman yun sa lalaki. Baka dati nya pa yan ginagawa di nya lang masabi sayo kasi nahihiya sya. Kami honestly ng partner ko minsan sabay pa kami nanunuod hehe

4y trước

Relate ako sau maamsh hehe kami din ng asawa ko nanunuod nian hahaha

nature na po nila yun na nanonood ng gnyan,kausapin muh nlng po partner muh tungkol sa nraramdamn muh,partner q nkikita q nanonood dn ng gnyn pero bihira lng nmn,dinadaan q sa biro kya gets nia na ,ndi na nanood

4y trước

gnun dn hubby q mnsan gabeng2x na ntutulog mkanood lng ng gnyan khit katabi q lng nmn,pero mei tym na pgtpux nia manood d mkapagpigil khit 2am na mrmdamn q nlng mei tumusok na,ndala dw xia sa pinanood nia,

better to talk to your partner momi.Matagal kana po bng nanganak?pg pwede ka Ng magpasexy ulit do it,have time to your self para makuha mo ulit attention Ng partner mo.Godbless.Smile lng momi.

Ang pinakamabuting gawin is talk to your PARTNER (Yes partner, hindi pa naman kasi asawa eh di pa kasal). Baka may kulang o baka may gusto siyang gawin/subukan sa sex life nyo.

4y trước

Hindi ko alam sis kung bat diko masabi yun, parang natatakot ako sa kung ano yung isasagot nya 😞

tska okay lng po un as long as ndi hubby ntin gnagawa sa iba,hnggng nood lng ,pero pg pinagsasabihan nmn sumusunod nmn na itigil kakanood kso mnsn lalaki ndi mkapgpigil

baka kasi momsh ilang weeks ka palang nakaanak..di pa kayo pwede magdo kaya nagsasarili muna siya..intindihin mo nalang din po..o kaya kausapin mo siya about jan