27 weeks Preggy

Hi mga mommies! Ako lang ba yung buntis na nagkakaroon ng mga kati sa binti at nagsusugat,, feeling ko ang pangit na ng mga binti ko puro peklat na😢

27 weeks Preggy
28 Các câu trả lời

momsh, eto sakin buong katawan hanggang muka 2weeks ako nag suffer nian hnd tlaga ako pinapatulog, nung humupa na sya ayun nanganak na ako. nawala na din yung kati pero naiwan yung markings. mawawala din nman daw yun sabi ng OB ko. part daw tlaga ng pregnancy yan, may mga tinatamaan daw tlaga ng ganyan during pregnancy.

2y trước

momsh baka may allergy ka?

3 weeks tumagal yung kati kati ko, diko pinacheck up kasi ayoko uminom ng kung ano anong gamot bukod sa vitamins na pagbubuntis. then isang araw nagpalit ako ng sabon panligo ko. Dove soap isang araw ko pa lang ginamit kinabukasan nawawala na sya hanggang sa nagdirediretso

Ako mamsh as early as 1st trimester nagstart yung ganyan ko, makati as in buong katawan lalo na sa binti at kapag gabi na. kaya ang ginawa ko, half bath before matulog, everynight linis ng higaan at lotion ng umaga at gabi. Cetaphil soap and lotion ang gamit ko.

nagkakaroon din po ako niyan ngayong 2nd trimester di mapigilan kamutin hanggang sa magsugat na. Pero di naman po ganun kadami☺️ iwasan na lang po natin kamutin baka po kasi magka infection.

May mga ganyang cases po tlga mamshies because of skin hypersentivity better to have check up with your OB para mabgyan po kayo ng prescription. Get well soon mamshie.

Nako mamsh mas grabi sa akin sa sobrang kati nagsusugat na nagsimula to nong pagtungtung ko ng 6 mos hanggangngayon. :( panget ng balat ko pagmanganganak na huhu

Me everytime nagbubuntis, super umiitim with all the acne and sugat² pero nawawala naman kapag nanganak na kaya don't worry mi mawala din yan

ako po mii may lumitaw na parang tigsa. tapos ung bukong bukong ko nangitim na lang bigla. 😭. makinis na legs no more. huhu.

6 months din ako, ngayon lang umataki sobrang kati sa binti ko. nagsugat na din. nag aalala ako sa balat ko after manganak😥

nung preggy po ako nagkaron ako ng ganyan naligo po ako ng pinkuluang dahon ng kamias 3 days lng po nwala n ung mga kati2 ko