pregnacy

Ask ko lang po nag bago din po ba balat nyo mula ngbuntis..kc aqo 3rd baby ko na pro now lang aqo ngbuntis na grabi yung kati ng buong body ko as in ng dry balat at puro kati xa..tas itim pa ng peklat ko ..yung sa boobs ko sa likuran at sa pwet ko n nga rin ehh...Sa mga binti ko meron din..???

1 Trả lời

Baka ngddry po tlga balat nyo.. Kpg masydo n po nababatak kasi balat natin tendency mgdry and mangati. Put lotion po na safe sa preggy kahit baby lotion pwede para mabwasn lng kati but not guaranteed n matatanggal ng tuluyan.. Hehe