Derma

Hi mga mamsh 34 weeks preggy pwede po ba magpacheck up sa derma? Grabe ung kati kati ko sa katawan yung akala mo kinakagat ka ng lamok lalo na pag mainit pero wla namang lamok samin yung ganung feeling na pangangati alam ko natural lang sa buntis pero parang sobra nmn ata to dko maiwasan magkamot tlga :( kadiri na rin ung katawan ko puro na peklat nakakahiya na.. 😭😭😭

1 Trả lời

Hingi ka po advice sa ob mo kung ok lng na magpaderma ka pra sure lang na safe 😊