dugyutin vs malinis

Mga mommies agree po ba kayo kapag dugyutin baby niyo po. 8 months na po siya. May nagsabi kasi na kapag dugyutin hirap daw dapuan ng sakit? Tapos gusto nila sa area na may maraming langgam. Gusto ko kasi malinis baby ko. Ayaw ko namang sundin sinasabi nila, kasi alam kong maririnig na naman akong pabaya akong ina.. 😓😫

1 Trả lời

Not true. Madame pong sakit ang nakukuha sa dumi mommy. Ikaw po ang mommy so ikaw ang masusunod. Pagnakagat po ng langgam si baby mas mahirap. Makati na mahirap pa matanggal. Hayaan mo lang po sila. Basta ginagawa mo yung alam mong mabuti sa baby mo.

4y trước

Salamat po. Nakakagaan po sa pakiramdam