Ano po kaya ito? Pwede po ba malinis to?

Pwede po kayang linisin to? Sorry po sa picture. 3 months and 6 days na po baby ko. Matagal ko na po gustong linisan to kaso ayaw ipatanggal ng byenan ko. Makakasama po ba kay baby to? Pls po sana masagot niyo. Nag-aalala po kasi ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ano po kaya ito? Pwede po ba malinis to?
1 Trả lời

ung sa baby ko nililinis ko yan tuwing liliguan ko xa kc mag kaka amoy ung pp nya pag hindi yan tinanggal..maligamgam na tubig at cotton po dahan dahan lng...

4y trước

wala naman pong amoy kay baby ko. pero dapat ko na po bang linisin yan?