1month baby

Mga mommy, paano ko kaya malalaman kung napasukan na ng langgam sa tenga ang baby ko? Ang dami kasi langgam, sobra. :(( kahit anong gawin hays. Lagi pako nakakakita sa damit ng baby ko kahit malinis naman. Nakakaworried kasi. :( sana may makapansin#1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

check mo po lagi ang room nyo especially yng bed ni baby bka my nahuhulog na nagcacause ng langgam.kawawa nman c baby kung mkapasok s tenga nya or makagat nya

Iiyak ng walang tigil si baby mommy.