ASAWA o JOWA

Mga Mommies Do you Agree? Na Hindi daw pwede tawaging Asawa ang isa't-isa hangga't hindi kayo kasal?

40 Các câu trả lời

Nasa inyo yan. Pero ung ibang tao big deal yan sa kanila. Wag nlang pansinin. We've get married twice civil and church pero tawag ko sa knya Jowa. Wla namang masama dba

I don’t mind actually. I’m married w my husband at okay lang naman if may marinig ako mag tawagan ng mag asawa kahit hindi sila kasal, let them be.

Yes. Hindi pa kayo kasal so wala kang karapatan tlaga na tawaging asawa LIP/GF palang ang label niyo kpag naksal na kayo may karapatan kanang maging asawa.

Yes i agree po. Gat di po kayo kasal di po kayo mag asawa kc di po kayo mttawag na legal thru papers pati sa mata ng dyos.

Yes hindi naman dapat tlaga tinatawag na asawa if hnd pa kasal. Wag feeling. People must know their place.

True momsh . ayoko tinatawag na wife ng LIP ko kase d pa naman kame kasal baka kase masabihan ng feeling or whatsoever .

Why am I sensing na g na g tong post na to? 😂 How about ung common law wife/husband? 🤷🏻‍♀️

Agree. kaya hindi ko matawag na asawa LIP ko ngayon naiilang ako kasi ang totoo d pa naman talaga kami kasal..

Yup. Pero kung naglilive-in kayo tsaka may anak, yan ang tinatawag na common-law-husband and common-law-wife.

Technically, yes. Di mo matawag na asawa hangga't di kayo kasal. Kaya mostly ang term nila is 'partner'.