ASAWA o JOWA

Mga Mommies Do you Agree? Na Hindi daw pwede tawaging Asawa ang isa't-isa hangga't hindi kayo kasal?

40 Các câu trả lời

jowa nga tawag ko sa husband ko kahit kasal na kami... para iwas issue ng ibang judgemental

I agree po. Matatawag po ang mag partner na mag asawa kung sila po ay legal na kasal.

Yep, matatawag mo lang na asawa once na gamit mo na ang surname.

Yes gaya samin ng partner ko live-in partner lang Kasi di pa kami kasado

Yes. Ibigay nyo yung salitang ASAWA sa mga taong nag effort magpakasal.

4y trước

So true. Even my 6yrs old nephew ask me ano daw live in partner,sympre sabi ko babae/lalaki na nagsasama sa iisang bahay pero HINDI KASAL. How can you call her/him na asawa eh hnd nga kasal,kaya ung IBA hnd na nagpapakasal kasi kontento na sa ganun set-up. Kaya nakakatawa kapag tinatama sila ng ibang tao sa term sila pa galit eh LOL

Yes. Dahil hindi naman kayo kasal & hindi mo din dala apelyido nya.

yes po, kase gf at bf palang hanggat hindi kasal

Yes. Dahil hindi naman kayo kasal

Mind your own business siguro. Lol

4y trước

syempre proud tlga kaming pnakasalan kc msaya ang pgssama namin. di kgaya nyo mga kabit lng kaya g na g kau sa mga pnakasalan kc mga naiinggit kau mga patago lng kc kau.

Agree. Hindi legal eh.