Verbal Abuse

I am currently abused verbally by my partner. Noon pa man bago kami magkaanak. Ano ba dapat kong gawin? Kasi di ko din kayang mawalan ng tatay ang anak ko kapag iniwan ko sya. 😭 #pleasehelp

1 Trả lời

Hugs momsh.. hindi yan maganda sa mental health, have a heart to heart talk sabihin mo sa kanya nararamdaman mo. Pray for him, pero yung willingness to change, sa kanya kasi yun manggaling. I say give him a chance for the sake of the family, pero if after some time ganun pa din, baka need ng space ang isa't isa. I hope and pray na maayos nyo yan momsh.🙏♥️