About Talong ?

Hello mga mommies. 7 weeks preggy pero di pa sure sa bilang kasi di pa po nakakapag pacheck up sa ob. Naniniwala po ba kayo na bawal daw kumain ng talong ang buntis kasi violet nagkakabalat ang baby or pag iiyak daw nagiging violet. Ang dami lang po nagsabi sakin nung malaman nila na preggy ako kaya lang ako naman po hindi naniniwala kasi nung nakaraan at kahapon lang ulam namin talong ? tapos yung kapatid ko kasi bunso pinaglihi din sya sa talong wala naman po balat or what mas maputi pa nga po nung baby :)

34 Các câu trả lời

Bawal poh tlga ang talong sa buntis ng cacause poh kc cea ng miscarriage ,try nyo poh mgresearch and ask by ob😊

hindi sya nkakaapgviolet nkakapag miscarriage sya kaya kahit gusto mo sundin nalang natin kesa magsisi sa huli

Hindi naman pinag bawal ng ob, so di ako n niniwala. Ang pinaiwas sakin ay mga seafood and mga may shell

Hindi yan totoo kasi yan nga gustong gusto kong kainin sa panganay ko lalo pag laga lang

Ako kumakain parin ng talong fav ko kasi yung prito Lang tapos sawsaw sa toyo ☺️

myth lang yun. rich in fiber ang talong maganfa sya lalo kung constipated ka.

Parang hindi naman totoo sis. Lumang paniniwala lang yun ng mga nakakatanda.

Myth.. pwede ka kumain but not too much. Try mo mag search sa google ☺️.

Fave ko yan, talong na may egg. Basta in moderation lang kasi fatty yan

No. Nung buntis ako, kain dn ako ng kain ng talong kc paborito ko yan.