totoo bang bawal daw kumain ng talong pag preggy kasi daw magkaka pachi pachi si baby O balat?

worry lang po if totoo

6 Các câu trả lời

pwedeng owede ang talong. pinaglihian ko yan nung buntis ako, lumabas baby ko na makinis at maputi. unyil now na 4months old na sya, makinis ay maputi. kung pachi pachi, baka nasa lahi yun. wag mabiwala sa ganyang kasabihan po at nang di magworry. kumain ka lang nang gusto mo basta in moderation lang lahat.

nung buntis ako sa panganay ko hanggang dito sa pangatlo ko pagbubuntis yan po ang lagi ko napaglilihian pritong talong with matching spicy bagoong and suka🤤

Wag ka papauto sa mga ganyan momsh,kasabihan lang yan ng mga bored na matatanda🤣.

Nung buntis ako sa panganay ko yan gusto ko almusal sa umaga, okay naman anak ko.

wala po un kinalaman sa development ni baby 😊

not true, galing sa genes ang balat