Team October still no discharge malapit na due date ko nasstress na ko

Mga mommies 39W3D na ako kasu wala pa ring discharge ung parang white lotion lang. 4 days nalanv due date ko na. 2cm ako last IE ko pagka di pa daw ako nanganak sa 19 tuturukan na ko ng pampainduced. Nainom ko na lahat pineapple juice, luya, chuckie at 4 banig na ng primrose naubos ko 3x a day intake at 2 pcs per night insert. Nagwawalking ako umaga at hapon with labor exercise at my exercise ball din ako. Nagddo kami ng asawa ko para matulungan akong magnipis ang cervix pero hanggang ngayong di pa din lumalabas si baby. Sana lumabas na sya before ako mag over due. Bahala na si Lord ibibigay ko na sakanya ang lahat dahil na istress lang ako. Pag lalabas na si baby, lalabas din siya in perfect time pero I'm still praying na magnormal delivery pa rin ako at ligtas kaming pareho 🙏🙏

7 Các câu trả lời

same na same tayo mi. sa Oct 19 iinduce na ko kapag di pa manganak.

9mo trước

nagpepray nga ko at kinakausap si baby sana talaga lumabas sya before due date 🥺🙏