40 weeks......

Mga miiii, nakakababa ba ng hemoglobin ang pag inom ng pineapple juice? Due date ko na di pa rin lumalabas si baby. Pwede kaya ako uminom ng pineapple juice + exercise? #firsttimemom #40weeeks #Needadvice

1 Trả lời

naku momsh wag na hindi po sya effective lumaklak ako ng pineapple juice pero close cervix parin ako ang masama pa nagkauti ako kung kailan malaman nakong manganak kaya nagrerequest ako sa ob ko na kung pwedeng ics nako para di na mahawa si baby kaso bawal daw.