39 weeks 3 days closed cervix

Hi mga momsh, help. Still no signs of labor, 4 days before my due date. Closed cervix also as per my Ob. #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

same po 39 weeks and 2 days nman aq closed cervix pa din tagtag na nga sa online selling business q at sa gawaing bahay pero wala pa din.,pang 4th baby ko na toh dito lang aq nahirapan at umabot ng ganito katagal.,nag pineapple juice and fruits n din ako pati hilaw ng egg..

walk, drink pineapple, eat dates,

2y trước

Thanks po