ANO ANG SIGNS

Hi mga mommies! 35th week ko na, konti na lang! hehe. Gusto ko sana matanong, lalo sa mga nag-anak na, pano ko ba malalaman pag oras na? haha Never pa ko nakafeel talaga ng contractions netong pregnancy ko (Sa pag kakaalam ko. Never naman kasi may sumakit sakin). Alam ko iba iba ng experience, kaya nalilito na din ako. May work asawa ko kaya baka mamaya ay mag isa ako sa bahay datnan kaya gusto ko sana malaman kung ano ba mafeel ko dapat para tatakbo na ba ko sa hospital or what. hehehe

2 Các câu trả lời

iba iba kasi experience ng mga mommy. Meron iba na d pa ramdam naglelabor na pala. Usually pag 3cm ka na, malapit na malpit n un kasi tuloy tuloy na ung pagopen ng cervix mo nun khit d pa ramdam. Sakin nun, 3cm ramdam ko na ung pain altho tollerable sya kasi kaya pa itulog. By 6cm, promise, d mo na matitiis ung pain. 1thing to remember tho, kahit walang pain, pag nag break waterbag mo or nagbloody show ka, magpunta k n ng hospital. Important un kasi pag nagbreak waterbag mo, 18hrs lang ang leeway mo para mailabas na si baby.

2y trước

Yup. malalaman mo yan if nagbreak waterbag mo kasi para kang nawiwi pero uncontrollable ung pag labas ng tubig. Make sure may number ka ni OB para magsabi ka sa kanya pag may emergency ka gaya nun.

sakin nalaman ko Ng may lumabas na para malapot na white means na madami