placenta previa

mga mommies, 27 weeks na ko at mababa pa din placenta ko. kpg daw d tumaas hanggang 36 weeks e CS na daw. may same case ba sa akin na khit konting weeks na lng e tataas pa din? sa 2 ko anak e normal delivery ako e, kinakabahan ako sa CS... thank you po.

1 Trả lời

placenta previa here and CS delivery. may mga cases na tumataas pa naman daw. sa akin kasi di masyado tumaas. kaya cs kasi prone sa bleeding pag placenta previa. praying for your safw delivery. 😊

5y trước

almost 38 weeks. 😊