Placenta grade 2

Hi po, Ask ko lng if may same case dito’ I’m 36 weeks and 2days pregnant base on my LMP’ kaya ba sya inormal delivery khit malaki ung placenta? What to do? Or need ba tlga Cs? Share nmn if may mga same experiences kau.. First time mom here. Thank you.#pregnancy

Placenta grade 2
2 Các câu trả lời

sa experience ko po mommy di na kasi ako nakapagpa ultrasound bago ako manganak . sa lying in ako nanganak. nalaman lng na malaki ang placenta ko nung nakapanganak nako. kaya pala malaki ang tyan ko dahil sa malaki ang placenta. ang timbang lng ng baby ko nung lumabas is 2.7kg.

ob mo makakasagot nyan. iaassess ka nya