Brown Discharge

Sino po same case ko dito na nag spotting pero ok naman po placenta ko, ok din daw po yung kwelyo. Wala din po makita sa ultrasound ko. Na I. E. Din po ako pero ok naman daw po sabi ng OB at di din daw po mabaho. Meron po ba ko katulad dito? 27 weeks pregnant

1 Trả lời

If okay nman wag npo kau magworry.. maybe nagaadjust body ntn. Ako low lying placenta pero hnd nman dw nkaharang sa daanan ng bata sbe ng sonologist. D din po ako nagsspotting kht halos araw2 ako nag gagAla..