BREASTMILK STASH

Hi mga mommies.. 1st time mom po ako and gusto ko sana mabreastfeed si baby hanggang 1yr tho working mom ako.. 6weeks n sya now and magsstart palang ako magpump.. paano po ba ang schedule pagmagppump and at the same time ibbreastfeed mo pa si baby..prang sapat nalang kasi kay baby breastmilk kaya wala na ako mapump ngaun.huhu need ko mkaipon ng milk b4 bumalik sa work..anu po ginawa nyo?ty po

1 Trả lời

Like niyo po yung fb PADEDE MA'AM PH dami po matutunan doon about sa working mom na nagpapabreastmilk ☺ Pati po details about sa pagstore ng milk momsh andun po. Sana makatulong. #proudpadedemomhere