Praning/Paranoid

Mga mommies, 1st baby ko po ito and I am 15weeks and 6 days pregnant (3months) Pero bat parang di po lumalaki tiyan ko, never pa naman ako nag-spotting, but I am always stressed and always angry kasi sa mga batang pasaway (kapatid ng partner ko) na nakakahalubilo ko with my partner. Di ko rin po sure if I am eating enough kasi di din po ako nag gagain ng weight. I eat fruits po and I think naiiwasan ko naman kumain ng mga bawal sa buntis... May mga kinakain din ako na woth moderation lang din. Last check up ko po last Oct. 21, 2021... My baby's heartbeat is at 160 and doctor claims it normal. Pero bat ganon, bat parang I feel like something is wrong. I can't seem to feel my baby. Bat parang pakiramdam ko di na siya nagdedevelop ng mabuti sa loob. Iniinom ko naman lahat nong supplements or gamot na binigay sakin ni Doc. (Calcium, Folic Acid and Omega) yan lang naman binigay sakin. Please help me, please inform me if someone is wrong... Do I have something to worry about or nothing at all? 🥺 Sobra na po akong naprapraning. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

As long as wala pong bleeding, contractions etc. ok po si baby. Any time soon, baka irecommend na din kayo for CAS. Mas mapapanatag kayo.