Am I pregnant?

I am 1 week delayed po. Pero di pa ko nagp-PT kasi baka magnegative or normal palang naman. I got an ear infection and based on my research normal for pregnant women daw po yun. I always feel sleepy din po and nagka-spotting ako last week for 3 days. What should I do po kaya?

2 Các câu trả lời

try mo na po mag PT para hindi kana mag isip at pag positive punta kana agad sa OB para sure na talaga at mabgyan ka po ng mga needs mo.

I-try mo ba po mag test para hindi ka na po mastress kakaisip.